24h

the blues.vn

giờ:2010-12-5 17:23:32  tác giả:kqxs   Nguồn:7m  查看:  评论:0
内容摘要:ChelseavừasởhữuthànhcôngcầuthủtuổiteenCesareCasadeitừInterMilansaukhicầuthủnàyvượtquabàikiểmtraytếtr trưc tiep euro

Chelsea vừa sở hữu thành công cầu thủ tuổi teen Cesare Casadei từ Inter Milan sau khi cầu thủ này vượt qua bài kiểm tra y tế trước khi gia nhập CLB.

Theo thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano, tiền vệ Cesare Casadei đã hoàn thành các bài kiểm tra y tế tại London vào hôm thứ Năm vừa qua để chính thức trở thành người của Chelsea theo một bản hợp đồng có thời hạn 6 năm, kéo dài tới tận năm 2028.

Thương vụ này khiến The Blues tiêu tốn 15 triệu trả ngay cho Inter, cộng thêm 5 triệu phụ phí tùy thuộc vào phong độ của ngôi sao sinh năm 2003 tại sân Stamford Bridge.

the blues.vn

Casadei gia nhập Inter từ năm mới 15 tuổi, từ lò trẻ của Cesena. Vị trí sở trường của cầu thủ sinh năm 2003 này là tiền vệ trung tâm, nhưng thực tế Casadei có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng tiền vệ. 

the blues.vn

Tài năng trẻ này có thể đá ở cánh phải, cánh trái, và trung tâm trong hàng tiền vệ 3 người. Anh cũng có thể đá tiền vệ phòng ngự ở hàng tiền vệ 2 người và khi cần thiết có thể đá như một hộ công. 

the blues.vn

Casadei dù vẫn chưa có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Inter, nhưng được xem là một trong những tài năng triển vọng nóng nhất của bóng đá Ý. Tại đội dự bị "Nerazzurri", Casadei đá 40 trận mùa trước, ghi 17 bàn và có 5 kiến tạo. Và đó là lý do khiến Chelsea quyết định phá két chi ra một khoản không nhỏ để sở hữu viên ngọc thô quý giá này. 

Với sự xuất hiện của Cesare Casadei tại Stamford Bridge, đây được coi là sự chuẩn bị của Chelsea trong việc thay máu hàng tiền vệ khi Kante và Jorginho đều chỉ còn 1 năm hợp đồng. 

Theo nguồn tin của Daily Mail, Casadei ban đầu sẽ được đào tạo thêm ở học viện của Chelsea với mục tiêu cuối cùng là bước chân vào đội hình 1 trong tương lai.

cập nhật mới nhất
Hạng cao nhất
copyright © 2023 powered by ty le keo bong da   sitemap