cakhiatv

các cầu thủ man city

giờ:2010-12-5 17:23:32  tác giả:kubet   Nguồn:w88  查看:  评论:0
内容摘要:Vớiviệcviphạmluậtcôngbằngtàichính,khảnăngManCitybịcấmthamdựChampionsLeague2mùagiảitớilàchắcchắn,điều coi xổ số hôm nay

áccầuthủVới việc vi phạm luật công bằng tài chính, khả năng Man City bị cấm tham dự Champions League 2 mùa giải tới là chắc chắn, điều này dẫn đến sự nghi ngờ về tương lai các cầu thủ. Man City có thể giữ chân trụ cột?
các cầu thủ man city
 Nhiều chuyên gia cho rằng án phạt nặng nề sẽ khiến Man City khó lòng giữ chân được những cái tên tốt nhất của mình. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là dự đoán, và chưa có bất kỳ điều gì để khẳng định mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ với Man xanh.
các cầu thủ man city
 Mới đây, Sky Sports đã đăng tải ý kiến của người đại diện Sky Andrew về vấn đề này. Bài viết cho biết: “Tất cả mọi người đều nói về lòng trung thành, nhưng bạn chỉ có thể phán xét điều đó dựa vào thời hạn hợp đồng. Hy vọng các cầu thủ Man City sẽ thể hiện được điều đó. Đội bóng này đối xử với các cầu thủ rất tốt, những rắc rối của họ đều được giải quyết sau hậu trường.
các cầu thủ man city

Bạn thấy rất ít sự bất đồng trong cách Man City xử lý sự việc. Điều đó thể hiện BLĐ của họ luôn làm việc chuyên nghiệp. Tất nhiên khi rơi vào tình thế này, đôi khi mọi thứ thay đổi và các cầu thủ cần phải nghĩ đến tương lai của mình. Nhưng, một lần nữa, liệu có bao nhiệu đội bóng xuất sắc hơn Man City?
Đội hình của họ cũng mạnh như Real Madrid hay Barca, những CLB hàng đầu. Tôi cho rằng hầu hết cầu thủ của họ sẽ ở lại, vượt qua cơn bão này và trở lại mạnh mẽ hơn. Điều đó chẳng ảnh hưởng tới sức hút của họ trên thị trường chuyển nhượng. Man City vẫn là CLB rất mạnh và có thể cạnh tranh ở mọi đấu trường.”
Man City làm gì để giữ chân những ngôi sao hàng đầu?
Man City bị cấm tham dự C1 trong 2 mùa liên tiếp, điều này có thể dẫn đến cuộc tháo chạy của các ngôi sao. Đội chủ sân Etihad cũng đã có những giải pháp để giữ...Nguyệt Anh
cập nhật mới nhất
Hạng cao nhất
copyright © 2023 powered by ty le keo bong da   sitemap